LogoQUALITY DESIGN >< QUALITY LIFE

Công trình dân dụng

DUPLEX 08

Khách hàng

Mr. Nguyễn Mạnh Đoàn

Phong cách

Cổ điển

Vị trí

Quận 2, Hồ Chí Minh

Đặc trưng trong thiết kế của căn hộ này là tổ chức không gian rộng, thoáng, nối liền các khu chức năng. Gần như tất cả các không gian đều được mở rộng theo chiều ngang bằng việc đón ánh sáng và gió một cách tự nhiên từ các hệ cửa kính mở lớn, giảm thiểu tiêu hao năng lượng. Với cách phân chia không gian như trên, việc bố trí hệ thống không gian đệm và vách ngăn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sân vườn được trang trí bởi một hệ lam gỗ lọc ánh sáng, tiếng ồn từ bên ngoài làm cho không gian phía sau trở thành một nơi thực sự yên tĩnh. Ánh sáng tự nhiên đưa vào dưới hệ lam tạo nên một kết nối trực quan giữa bên trong và bên ngoài. Mục đích thiết kế là tạo ra một không gian đệm chuyển tiếp giữa những không gian đối lập: trong - ngoài, hiện đại - cổ điển.


Đăng ký để không bỏ lỡ các tin tức, thông báo mới nhất từ chúng tôi

ĐĂNG KÝ

Liên hệ

Văn phòng:

200 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh